220.000400.000

Còn hàng

Xà phòng lỏng Hương Nhu là xà phòng thủ công làm theo quy trình nóng (Hot Process) với các thành phần từ: Dầu Olive extra virgin, dầu thầu dầu, dầu dừa, dung dịch kiềm, tinh dầu cây Hương Nhu.

 • Tắm nắp ấn
  Rửa mặt nắp tạo bọt
  Tắm nắp ấn
 • 250ml
  250ml
  500ml
So sánh

Mô tả

Tinh dầu Hương Nhu trắng (White Fir Essential Oil) và Hương Nhu tía (Blue Spruce Essential Oil) là hai loại tinh dầu thu được từ các loài cây thuộc họ Hương nhu (Fir). Dưới đây là sự giống và khác nhau giữa hai loại tinh dầu này, cách thu hoạch và tác dụng của chúng:

Giống nhau:

 • Cả tinh dầu Hương Nhu trắng và Hương Nhu tía đều được chiết xuất từ cây thuộc họ Hương nhu, có nguồn gốc từ các loài cây trong chi Abies.
 • Cả hai tinh dầu đều có mùi hương tươi mát, mạnh mẽ và thảo mộc, mang lại cảm giác tự nhiên và sảng khoái.

Khác nhau:

 • Màu sắc: Tinh dầu Hương Nhu trắng có màu trắng trong suốt hoặc màu vàng nhạt, trong khi tinh dầu Hương Nhu tía có màu xanh lam đậm, gần như màu xanh tía.
 • Tính chất hóa học: Hương Nhu trắng chủ yếu chứa d-limonene và α-pinene, trong khi Hương Nhu tía chủ yếu chứa α-pinene và camphene. Sự khác nhau trong thành phần hóa học có thể tạo ra sự khác biệt nhỏ về mùi hương và tác dụng của hai loại tinh dầu này.

Thu hoạch tinh dầu:

 • Tinh dầu Hương Nhu trắng và Hương Nhu tía thường được chiết xuất từ lá, vỏ cây hoặc nhựa cây thuộc họ Hương nhu.
 • Quá trình thu hoạch bao gồm thu thập lá hoặc vỏ cây, sau đó tiến hành quá trình chiết xuất để tách lấy tinh dầu từ các phần cây.

Tác dụng:

 • Tinh dầu Hương Nhu trắng và Hương Nhu tía đều có tác dụng thư giãn và giúp làm dịu tâm trạng, giảm căng thẳng và lo lắng.
 • Cả hai tinh dầu đều có tính chất kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da để làm sạch và bảo vệ da.
 • Hương Nhu trắng cũng có tính chất chống viêm và giúp giảm viêm da, trong khi Hương Nhu tía có khả năng thúc đẩy lưu thông máu và giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Tuy nhiên, tinh dầu Hương Nhu trắng và Hương Nhu tía nên được sử dụng theo hướng dẫn và liều lượng phù hợp, và tốt nhất là tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng, đặc biệt đối với những người có da nhạy cảm hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Xà phòng sử dụng tinh dầu Hương Nhu có rất nhiều lợi ích như làm giảm căng thẳng, kháng khuẩn, làm sạch da, giảm viêm da.

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Kích thướcN/A
Loại chai

,

Dung tích

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xà Phòng Tắm và Rửa Mặt tinh dầu cây Hương Nhu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xà phòng hương nhu
Xà Phòng Tắm và Rửa Mặt tinh dầu cây Hương Nhu
220.000400.000 Mua hàng