Xa phong long Mui Gia tet

Xaphonglong.com là website gì?

Xaphonglong.com là website bắt nguồn từ việc làm xà phòng lỏng thủ công, giới thiệu và bán các sản phẩm về xà phòng handmade. Khi sự quan tâm của khách hàng vượt qua chỉ là xà phòng, muốn hướng tới các sản phẩm thiên nhiên nên chúng tôi đã phát triển thêm các sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như: Dầu gội bồ kết, dầu xả tóc thiên nhiên, kem dưỡng da, dầu dưỡng da, son dưỡng môi thuần thực vật tự nhiên nhất.
Xu hướng các sản phẩm tự nhiên ngày càng được quan tâm và sử dụng, tránh các sản phẩm công nghiệp hoá chất độc hại, gây bệnh.
Các nguyên liệu thuần thực vật luôn được lựa chọn kĩ lưỡng, và tốt nhất cho sản phẩm, luôn cải tiến, nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm. Sản phẩm thường không làm sẵn, chỉ làm khi có đơn đặt hàng cho nên khi khách hàng đặt số lượng vui lòng liên hệ đặt hàng trước.
Ngoài việc sử dụng sản phẩm xanh, chúng tôi còn hướng đến sống xanh, chữa lành tự nhiên, vì vậy ngoài các bài viết về sản phẩm, chúng tôi còn sưu tầm, biên tập, viết về các chủ đề về lối sống xanh như: Ăn thô, ăn chay, ăn cân bằng năng lượng, thể dục, thể thao, thải độc thanh lọc cơ thể, một số bài thuốc hay món ăn lành mạnh, cải thiện sức khoẻ.

Cung cấp sản phẩm cơ bản

Các sản phẩm của MONA cũng cấp cho 1 số nhu cầu cơ bản hàng ngày, chủ đạo là:

  • Tắm/ Rửa mặt/ Rửa tay (xà phòng lỏng)
  • Dầu gội bồ kết
  • Dầu xả dưỡng tóc thiên nhiên
  • Kem dưỡng da mặt
  • Dầu dưỡng da mặt
  • Son dưỡng môi
  • Nước cất Tía Tô (cấp ẩm, cân bằng PH)

Thế mạnh của chúng tôi

Xà phòng lỏng
Dầu gội bồ kết
Dầu xả tóc thiên nhiên
Dầu dưỡng (Serum)
Kem dưỡng, son dưỡng

Fanpage

Youtube

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 0985717155