nuoc hoa tinh dau ngoc am bach xanh

Nước hoa tinh dầu gỗ thơm

Nước hoa tinh dầu (nước hoa thiên nhiên) là dạng nước hoa tự nhiên nhất, mùi thơm tự nhiên của tinh dầu, mùi hương cũng không lưu lại quá lâu. Tuy nhiên bù lại mang nhiều lợi ích của tinh dầu vốn dược tính mạnh có nhiều tác dụng như xua đuổi côn trùng, kháng khuẩn, nấm, thanh lọc không khí, giải toả stress, thậm chí còn cải thiện trí nhớ khi ngửi tinh dầu thường xuyên. Ai kiểu yếu bóng vía, sợ ma hay đi đám ma nên xịt tinh dầu lên người cho yên tâm.

Tinh dầu gỗ là tinh dầu thuộc loại nặng, khó bay hơi hơn, lưu lại lâu hơn, trong pha chế nước hoa thì khi pha chế, đây là tầng cuối cùng của nước hoa.

Tinh dầu gỗ Ngọc Am là loại gỗ quý, gỗ thơm hay được dùng làm tượng, các vật dụng của vua chúa ngày xưa, như lược, bồn tắm, đồ thờ cúng vì khả năng tẩy uế, kháng khuẩn, tâm linh của loại gỗ đặc biệt này chính là nhờ tinh dầu bên trong gỗ được chưng cất.

Tinh dầu gỗ Bách Xanh tương tự Ngọc Am cùng họ cây nhưng đây là 2 cây khác nhau. Tinh dầu Bách Xanh màu đỏ mận, mùi mạnh, hắc hơn không trong suốt và ngọt như Ngọc Am nhưng phần nam tính, mùi hương lưu lâu hơn.

Thành phần: Cồn y tế, tinh dầu hỗn hợp, nước cất

Giá dự kiến: 150k/ 1 lọ 10ml nước hoa Ngọc Am

200k/ 1 lọ 10ml nước hoa Bách Xanh
Địa chỉ: 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0985717155