cac thuong hieu noi tieng lam xa phong thu cong

Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm xà phòng thủ công

Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm xà phòng thủ công được biết đến nhiều nhất:

 1. William Colgate
William Colgate

William Colgate là một doanh nhân người Mỹ và là người sáng lập thương hiệu Colgate, một trong những thương hiệu xà phòng nổi tiếng nhất trên thế giới. Colgate đã thành lập công ty vào năm 1806 và từ đó thương hiệu này đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc miệng và sản phẩm xà phòng.

 • Dr. Bronner’s

Dr. Bronner’s là một thương hiệu xà phòng thủ công nổi tiếng với phương pháp sản xuất bằng tay và sử dụng các thành phần tự nhiên hữu cơ. Thương hiệu này được thành lập bởi Emanuel Bronner vào những năm 1940 và nổi tiếng với các sản phẩm xà phòng có thành phần hữu cơ, công bằng và bảo vệ môi trường.

 • L’Occitane
L'Occitane

L’Occitane là một thương hiệu mỹ phẩm và xà phòng thủ công có nguồn gốc từ miền Nam nước Pháp. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sử dụng các thành phần tự nhiên và các phương pháp truyền thống để làm xà phòng và mỹ phẩm.

 • Soap & Glory
Soap & Glory

Soap & Glory là một thương hiệu xà phòng và mỹ phẩm có nguồn gốc từ Anh. Thương hiệu này nổi tiếng với sản phẩm xà phòng và chăm sóc da mang tính chất tiện lợi và thiết kế độc đáo.

 • Pacha Soap Co.
Pacha Soap Co

Pacha Soap Co. là một thương hiệu xà phòng thủ công có trụ sở tại Mỹ. Thương hiệu này sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ sản xuất tay để tạo ra các sản phẩm xà phòng độc đáo và chất lượng.

Ở Việt Nam cũng có một số thương hiệu làm xà phòng thủ công nổi tiếng:

 • Sabo Soap

Sabo Soap là một thương hiệu xà phòng thủ công của Việt Nam. Thương hiệu này sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và quy trình làm xà phòng thủ công để tạo ra các sản phẩm xà phòng chất lượng cao.

 • Bến Tre Soap

Bến Tre Soap là một thương hiệu xà phòng thủ công có nguồn gốc từ tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Thương hiệu này sử dụng dầu dừa và các thành phần tự nhiên khác để sản xuất xà phòng thủ công.

 • Saigon Suds

Saigon Suds là một thương hiệu xà phòng thủ công có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu này tập trung vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ sản xuất thủ công để tạo ra các sản phẩm xà phòng chất lượng cao.

 • Happy Skin

Happy Skin là một thương hiệu xà phòng thủ công tại Việt Nam. Thương hiệu này chú trọng vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên, bảo vệ môi trường và không sử dụng chất gây hại trong quá trình sản xuất xà phòng.

 • MONA (xaphonglong.com)
  MONA là thương hiệu xà phòng lỏng thủ công tại Hà Nội, thương hiệu này chú trọng và việc sử dụng các thành phần tự nhiên thuần thực vật, không sử dụng chất gây hại trong quy trình sản xuất xà phòng.
MONA Xaphonglong.com

Đây chỉ là một số ví dụ về các gương mặt và thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm xà phòng thủ công. Có rất nhiều những gương mặt khác và các thương hiệu khác cũng đã và đang góp phần vào sự phát triển và đa dạng hóa của ngành này.